ออมทอง ปลอดภัยด้วยแอปออมทอง เริ่มต้นที่หลัก 100

ออมทอง ปลอดภัย

ออมทอง ผ่านแอป มีเงินน้อยก็ออมได้ เพราะไม่จำเป็นต้องเก็บเงินเป็นก้อนใหญ่ เพื่อซื้อทองมาเก็บสะสม แล้วไม่จำเป็นต้องเก็บไว้เองที่บ้านให้กลัวการโจรกรรมในอนาคต เพราะตอนนี้คุณสามารถซื้อขายทอง เก็บออมทองสะสมได้บนแอปพลิเคชันออมทอง ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาแอปออมทองอยู่ วันนี้ baannongmeaw.com ขอแนะนำ แอปออมทอง ที่สะดวกใช้งานง่ายมาฝากกัน ส่วนจะมีแอปไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

ออมทอง ผ่านแอป คืออะไร ปลอดภัยแค่ไหน

 ออมทอง ผ่านแอป คืออะไร

ออมทอง คือ การซื้อทองรูปแบบหนึ่งที่ไม่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนโต แต่จะเป็นการทยอยซื้อสะสมทีละน้อย และเมื่อได้ครบจำนวนหนึ่ง เช่น 1 บาท เราก็สามารถนำไปแลกออกมาเป็นทองคำจริง ๆ ได้ หรือจะเป็นการสะสมทีละเล็กทีละน้อย เพื่อเก็งกำไรจากราคาทองในอนาคตก็ได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการออมทองผ่านแอปพลิเคชัน ซึ่งสิ่งที่เราควรรู้ และคำนวณได้ก่อนเริ่มออมทองคือ เรื่องของน้ำหนัก และราคาทองคำนั่นเอง

3 แอปออมทองที่ดีที่สุด ออมง่าย เริ่มต้นที่หลัก 100

 3 แอปออมทองที่ดีที่สุด

1. YGL ONLINE วายแอลจี

คือบริษัทฯ ผู้ผลิต นำเข้า-ส่งออกทองคำรายใหญ่ระดับประเทศ และให้บริการซื้อ-ขายทองคำแท่งเเก่ร้านทองในประเทศมากมาย ได้ออกแบบแอปพลิเคชันที่ชื่อว่า YLG Online เพื่อเพิ่มช่องทางซื้อขายทองคำแท่ง 99.99% และ 96.50% บนตลาดออนไลน์ มีให้เลือกออม 2 รูปแบบด้วยกัน คือ

  • ออมรายวัน: กำหนดการออมทองขั้นต่ำเพียง 100 บาท โดยไม่บังคับว่าต้องออมทุกวัน หากผู้ออมพร้อมเมื่อไหร่จึงค่อยเริ่มออมได้ทันที
  • ออมรายเดือน: เริ่มต้นการออมอยู่ที่ 1,000 บาท โดยตัดผ่านบัญชีธนาคารทุกเดือน และหากสะสมครบ 1 กรัมก็สามารถแลกรับทองจริงกลับบ้านได้เลย

2. แม่ทองสุก MGB ออมทองด้วย Blockchain

ชื่อห้างทอง หรือร้านซื้อ-ขายทองคำที่คนรุ่นก่อนน่าจะคุ้นหู ซึ่งปัจจุบันก็เปิดบริการออมทองผ่านแอปพลิเคชันเช่นกัน โดยใช้ชื่อว่า แม่ทองสุก | MGB ออมทองด้วย Blockchain ซึ่งจุดเด่นคือ มีความปลอดภัยสูง มาตรฐานเดียวกับธนาคารชั้นนำ โดยกำหนดการออมทองเริ่มต้นที่ 150 บาท เมื่อออมทองจนครบน้ำหนักที่กำหนดแล้ว สามารถแลกรับทองคำจริงได้ที่ 5 สาขา แม่ทองสุก หรือโอนมอบทองคำให้กันระหว่างสมาชิกในระบบได้อีกด้วย

3. GCAP จีแคป

ธุรกิจผู้นำเข้า-ส่งออกทองคำรายใหญ่ของประเทศ หรือที่รู้จักกันในนามของห้างทองโกลด์สยาม ซึ่งปัจจุบันตอนนี้ได้เปิดช่องทางในการออมทองผ่านแอปพลิเคชัน GCAP GOLD โดยเปิดโปรแกรม ออมทอง ขั้นต่ำเดือนละ 500 บาท ผ่านการตัดบัญชีธนาคารทุก ๆ เดือน และสามารถแลกรับทองคำจริงได้เมื่อสะสมครบ 1 กรัมขึ้นไป

แนะนำทริคทำกำไรจากการออมทองออนไลน์ สำหรับมือใหม่

 การลงทุนในทองคำ เป็นการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนทางเดียว คือ ส่วนต่างของราคาซื้อกับราคาขาย ซึ่งทริคการกำไรจากการออมทอง เราสามารถทำได้ ดังนี้

  1. หมั่นติดตามประกาศราคาทองคำ ว่าวันไหนราคาทองขึ้น วันไหนราคาทองลง การทำกำไรก็คล้าย ๆ การเล่นหุ้น คือ วันไหนราคาขึ้นให้ขาย วันไหนราคาลงให้ช้อนซื้อ
  2. เราควรบันทึก รายการซื้อทองคำของเราไว้ด้วยว่า เราซื้อได้ในราคาเท่าไหร่ และเราอาจจะมีจุดกำไรที่เราต้องการ หรือพึงพอใจไว้ในใจ เช่น กำไร 2,000 บาท เราจะขาย เมื่อได้ถึงจุดที่เราต้องการ เราก็ขายทำกำไรได้เลยค่ะ

>> เคยสงสัยไหมว่า มีเงินเท่าไหร่ถึงมีความสุข เพื่อให้ชีวิตมั่นคง สุขสบาย อ่านบทความนี้เพิ่อหาคำตอบที่หลายคนยังไม่สามารถตอบได้ในชีวิตนี้

ปัจจุบันนี้ โลกก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีไปมากแล้ว แอปคือสิ่งอำนวยความสะดวกผ่านมือถือ นอกจากแอปออมทองแล้ว แอปเกม ยังสามารถช่วยในการเรียนภาษามีความ โดยเรียกว่า แอปเกมฝึกภาษา เพราะมันทำให้การเรียนรู้กลายเป็นสิ่งที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นมากขึ้น การมีแชร์เกมภาษาดีๆ ช่วยให้คนอื่นๆ ได้รับประโยชน์จากประสบการณ์ที่ดีที่เราได้มี ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำเทคนิคการเล่นที่ดี แหล่งที่มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เช่นแหล่งที่มีคำศัพท์ที่อธิบายได้ดี หรือแม้แต่การส่งต่อโปรแกรมที่ดี ๆ ไปให้คนอื่น เพื่อทำให้ทุกคนสามารถมีโอกาสเพิ่มพูนทักษะทางภาษาได้ เกมที่ดีจะไม่เพียงแค่เป็นแนวทางในการเรียนภาษา แต่ยังสามารถเป็นเครื่องมือในการเชื่อมโยงและสร้างชุมชนที่สนับสนุนกันด้วยการแบ่งปันประสบการณ์และความรู้ด้วยกันด้วยค่ะ